Chủ Đầu Tư Chung Cư Hanoi Landmark51

 CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ HÀ NỘI LANDMARK 51 - VẠN PHÚC HÀ ĐÔNG

Đồng Chủ Đầu Tư: Tổng công ty lâm nghiệp Việt Nam & Công ty cổ phần xây dựng Sông Đà 1.01
Quản lý và phát triển dự án: Công ty cổ phần thương mại Hoàng Vương
Tiếp thị và phân phối độc quyền: Sàn BĐS Hoàng Vương
Ngân hàng tài trợ vốn: PVCombank
Tư vấn thiết kế: Công ty cổ phần kiến trúc Việt
Tư vấn nội thất căn hộ: Monodo Việt Nam
Tư vấn giám sát: Công ty cổ phần ĐT & XD Tân Việt
Nhà thầu thi công: Tổng công ty ĐT – PT hạ tầng đô thị (UDIC)

Chủ đầu tư Hanoi Landmark51


I. TỔNG QUAN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ " TỔNG CÔNG TY LÂM NGHIỆP VIỆT NAM"

Chủ đầu tư - Tổng Công ty lâm nghiệp Việt Nam

Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam - VINAFOR được thành lập năm 1995 theo quyết định số 667/TCLD ngày 04/10/1995 của Bộ Lâm nghiệp (cũ) nay là Bộ nông nghiệp và PTNT với quy mô hoạt động trên phạm vi toàn quốc.
Năm 1997 VINAFOR đã được Chính Phủ xếp hạng là Doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt. Kể từ khi thành lập đến nay, VINAFOR đã được sự tăng trưởng vững chắc qua từng năm.
VINAFOR được xây dựng và duy trì vị trí nòng cốt trong ngành Lâm Nghiệp Việt Nam và hiện nay là một tổng công ty đa sở hữu, đa lợi ích. Vinafor có các đơn vị thành viên là doanh nghiệp hạch toán độc lập, các đơn vị hạch toán phụ thuộc, các công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, các công ty cổ phần chi phối, các công ty cổ phần không chi phối, các cty không liên doanh với nước ngoài, các chi nhánh và văn phòng đại diện.

\
Thành tựu.
Trong quá trình xây dựng và phát triển, hoạt động sản xuất và kinh doanh của tổng công ty Lâm nghiệp luôn đạt mức tăng trưởng cao và ổn định. Thực hiện phương châm đa dạng hóa kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm, Tổng công ty Lâm Nghiệp Việt Nam đã tận dụng mọi thế mạnh của mình nhằm phấn đấu xây dựng tổng cong ty thành một công ty mạnh của Việt Nam. Với tốc độ tăng trưởng nhanh trong những năm qua, giá trị tổng sản lượng, doanh thu, lợi nhuận cũng như các khoản nộp ngân sách nhà nước càng ngày càng được cải thiện.
Bên cạnh đó, tổng công ty Lâm Nghiệp Việt Nam còn được nhận nhiều huân chương, bằng khen, cờ thi đua... của chính phủ cũng như các cấp Bộ và UBND thành Phố.
Kỷ niệm chương và chứng nhận danh hiệu Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng 2013
( Viện Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng ).

Huân chương lao động hạng ba được trao tặng 2005

 Được trao tặng Chứng chỉ bền vững FSC năm 2013
Ngoài ra chủ đầu tư tổng công ty Lâm Nghiệp Việt Nam còn  nhận được nhiều thành tựu như Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008, huân chương lao động hạng nhì năm 2011 do Chủ tịch nước trao tặng....

II. SƠ LƯỢC VỀ CHỦ ĐẦU TƯ " CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ 1.01 "

1. Lịch sử hình thành:
Công ty Cổ Phần Sông Đà 1.01 là một đơn vị trực thuộc công ty TNHH nhà nước một thành viên Sông Đà 1 - Tổng công ty Sông Đà, được thành lập theo luật doanh nghiệp trên cơ sở Xí nghiệp Sông Đà 1.01 thuộc công ty xây dựng S.Đà 1 mà tiền thân là đội xây dựng số 1 - có kinh nghiệm dày dặn trong đầu tư, xây dựng và kinh doanh các công trình, cơ sở hạ tầng...
CTy CP Sông Đà 1.01 hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 0103003233 ngày 24 tháng 11 năm 2013 do Ủy Ban nhân dân thành phố Hà Nội cấp và thay đổi lần thứ nhất ngày 30 tháng 08 năm 2006.
2. Lĩnh vực kinh doanh
Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp
Xây dựng công trình thủy điện, thủy lợi, xây dựng cơ sở hạ tầng
Xây dựng công trình giao thông
Xây dựng đường dây và trạm biến áp
Đầu tư phát triển nhà, dịch vụ và cho thuê nhà
Kinh doanh Bất động sản
Đầu tư và kinh doanh dịch vụ du lịch sinh thái.
Kinh doanh dịch vụ xây dựng
Nhận ủy thác kinh doanh.
3. Dự án Bất Động Sản đang phát triển.
- Dự án Tổ hợp văn phòng và nhà ở cao cấp tại số 1 Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội, tổng mức đầu tư ước tính của dự án 279 Tỷ đồng.
- Dự án tòa nhà hỗn hợp đa năng và chung cư HaNoi Landmark 51 tọa lạc tại Vạn Phúc - Hà Đông.
4. Triển vọng.
Công ty dự kiến đạt doanh thu 14 tỷ đồng và 178 triệu lợi nhuận sau thuế năm 2015
Sông Đà cũng đặc biệt chú trọng tới việc phát triển nguồn nhân lực, tổ chức các khóa học, đào tạo hàng năm cho cán bộ công nhân viên. Rất nhiều trong số các cán bộ công nhân viên đó đã được cử đi học ở nước ngoài.
Trong quá trình phát triển dài hạn của mình, tổng công ty Sông Đà phấn đấu trở thành công ty xây dựng mạnh hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, cam kết phát triển bền vững với trách nhiệm xã hội cao nhất, góp phần sự nghiệp phát triển của đất nước.
  LH: Xem nhà mẫu chung cư Hanoi Landmark51
                                   0988.07.26.28

Xem Video Giới Thiệu Dự Án

Bài đăng liên quan

Đăng kí Mua căn hộ Landmark51