Hệ Thống An Toàn Chung Cư Hanoi Landmark 51


<<< Tòa nhà chung cư Hanoi Landmark 51 Vạn Phúc có hệ thống móng, hầm, dầm, giằng, khung được xây dựng với thiết bị và công nghệ tiên tiến, cực kì bền vững chống được động đất trên 7,5 độ richter,giữ thăng bằng mỗi khi có bão,lốc xoáy và gió lớn.
<<< Hệ thống lắp đặt camera, an ninh bảo vệ 24/24 đảm bảo cho gia đình bạn mỗi khi vắng nhà.

Hệ thống Camera - an ninh chung cư Hà Nội Landmark 51


<<<Hệ thống cấp thoát nước và hệ thống an toàn cháy nổ hiện đại, tiên tiến đảm bảo tiêu chuẩn ngặt nghèo nhất thế giới.

<<<Hệ thống thông gió và hút gió đạt tiêu chuẩn hiện đại bậc nhất hiện nay, giữ cho không khí tầng hầm và cả tòa nhà có một không khí thoáng mát nhất.

<<<Hệ thống thang máy tòa nhà có 16 thang Mitsubishi được đặt nguyên chiếc từ Nhật Bản đạt tốc độ 2,5m/s phân chia rõ ràng 9 thang máy dành khu căn hộ, 3 thang máy dành khu Trung Tâm Thương Mại, 3 thang máy dành cho tầng hầm và 1 thang máy chuyên dụng dành cho cư dân khi hỏa hoạn.
Hệ thống thang máy Mitsubishi tại Hanoi landmark 51

<<<Hệ thống chữa cháy, báo động cháy Sprinerk phân lập các khu vực cháy, tự động chữa cháy với vòi phun nước tự động khi có khói.
Hệ thống Sprinerk vòi phun nước chữa cháy tự động 

<<< Đặc biệt hơn,  tòa nhà còn được trang bị riêng một thang máy cứu hỏa chuyên dụng được nhập khẩu nguyên chiếc dùng để vận chuyển cư dân trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, thang máy chữa cháy này được di chuyển từ tầng 1 đến tầng 51, được cấp một nguồn điện riêng để đảm bảo luôn vận hành bình thường khi có hỏa hoạn  và được thiết kế theo tiêu chuẩn đặc biệt, chống cháy, chịu nhiệt, có buồng tăng áp chống khói cho thang máy theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy cao nhất hiện nay.

Ngoài ra trong 2 thang bộ thoát hiểm còn có buồng tăng áp ngăn khói tràn vào trong mọi trường hợp xảy ra hỏa hoạn.
Hệ thống kính cách nhiệt an toàn và hệ thống điều hòa tự động bên trong tòa nhà giúp căn hộ của bạn luôn luôn giữ được nhiệt độ trung bình, trong lành và thoáng mát.

Liên hệ: Sàn BĐS Hoàng Vương
31 Nguyễn Xiển - TX- HN
ĐT: 0988.07.26.28 Ms Huế Trưởng phòng KD


Xem Video Giới Thiệu Dự Án

Bài đăng liên quan

Đăng kí Mua căn hộ Landmark51